'ดื่มด่ำกับอากาศบริสุทธิ์และความเป็นส่วนตัว บนเควสตาโคราช เทือกเขาแห่งอารยธรรม โคราชจีโอพาร์ค'

“จันทน์งาม เมาท์เท่นวิว รีสอร์ท” ตั้งอยู่ที่ ต.ลาดบัวขาว อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา บนทิวเขาที่เชื่อมต่อจากอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ แหล่งมรดกโลกโดยยูเนสโก และอยู่ห่างจากเขื่อนลำตะคองเพียง 3 กม. เป็นหนึ่งในรีสอร์ทที่หรูหราที่สุดระดับห้าดาว บนเควสตาโคราช (เขาสูงรูปอีโต้) เทือกเขาแห่งอารยธรรม โคราชจีโอพาร์ค ประกอบไปด้วยห้องพัก 56 ห้อง ในรูปแบบบ้านพักสร้างบนไหล่เขารวม 32 หลัง ท่ามกลางธรรมชาติและป่าไม้ที่ยังอุดมสมบูรณ์ ทุกมุมของรีสอร์ทจึงสามารถมองเห็นทิวทัศน์อันงดงามของผืนป่าที่โอบล้อมด้วยทิวเขา ผู้มาเยือนจะได้สัมผัสกับความสดชื่นพร้อมอากาศอันบริสุทธิ์ โดยเฉพาะเมฆและหมอกที่ลอยต่ำจนเสมือนหนึ่งว่าคุณสามารถเอื้อมมือไปคว้ามาชื่นชมได้ในช่วงฤดูฝนและช่วงเปลี่ยนฤดู จนกลายเป็นนิยามที่ผู้มาเยือนได้กล่าวไว้ว่า “หยิบหมอก หยอกเมฆ ที่จันทน์งาม”
“จันทน์งาม เมาท์เท่นวิว รีสอร์ท” ชื่อนี้ได้แรงบันดาลใจมาจาก “จันทน์ผา” ชื่อพันธุ์ไม้หอมประจำถิ่นที่เติบโตได้ดีในพื้นที่ซึ่งเป็นภูเขา หน้าผาสูงชัน โดยจะมีดอกกลิ่นหอมเย็นในช่วงปลายฝนต้นหนาว ซึ่งที่จันทน์งาม เมาท์เท่นวิว รีสอร์ท มีต้นจันทน์ผาที่เติบโตตามธรรมชาติรวมถึงพันธุ์ไม้มีค่าหายาก อีกทั้งยังเป็นที่พักพิงของนก ผีเสื้อ หลากหลายสายพันธุ์ โดยเฉพาะกระรอกเผือกตัวอ้วนหางฟูวิ่งอยู่ตามต้นไม้อย่างอิสระ ซึ่งคุณไม่อาจเห็นได้ตามเมืองใหญ่ แต่คุณจะได้ชมอย่างใกล้ชิดที่...จันทน์งาม เมาท์เท่นวิว รีสอร์ท

ดาวน์โหลดโบรชัวร์:  PDFChanNgarm Brochure (TH).pdf 

หลีกหนีวันวุ่นวายสู่...อ้อมกอดแห่งขุนเขา

The Resort

Resort Area

ห้องพักในสไตล์บ้านเดี่ยวท่ามกลางธรรมชาติ ที่พร้อมจะอำนวยความสะดวกในวันพักผ่อนของคุณได้อย่างเต็มอิ่ม พร้อมด้วยวิวสวยๆ ที่แตกต่างกันไปในแต่ละองศาของห้องพัก

Mountain View Dining

ให้บริการอาหารไทย อาหารนานาชาติ มังสวิรัติ และ เจนมังสวิรัติ ที่คัดสรรวัตถุดิบชั้นเยี่ยมสด ใหม่ มาปรุงจนเลิศรส ห้องอาหารออกแบบให้คุณเพลิดเพลินกับมื้ออาหารพร้อมๆ กับการชมวิวได้อย่างสบายตา

Meetings & Events

ไม่ว่าคุณกำลังมองหาที่จัดกิจกรรมบริษัท งานประชุม-สัมมนา งานแต่งงาน เราพร้อมให้บริการด้วยห้องจัดงานที่รองรับได้ถึง 200 ท่าน

Infinity Pool

เติมเต็มวันพักผ่อน ด้วยห้องฟิตเนส และสระว่ายน้ำดีไซน์สวยริมผาให้ความรู้สึกเหมือนกำลังแวกว่าย อยู่ในอากาศโดยมีทิวเขาเป็นฉาก 

The Outdoors Leisure

เติมอากาศบริสุทธิ์ให้กับร่างกายยามเช้า ยามเย็น ยามค่ำ ในบรรยากาศสุดโรแมนติก ที่จุดชมวิว ลานสุริยัน-จันทรา และลานชมจันทร์

Nearby Point of Interests

จังหวัดนครราชสีมา หรือ โคราช เป็นเมืองที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ของประเทศไทยมาแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ไม่เพียงแต่มีความสำคัญในด้านเศรษฐกิจ อุตสาหกรรมเท่านั้น โคราช ยังเป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของประเทศ โดยเฉพาะการท่องเที่ยวทางธรรมชาติ และวัฒนธรรม

ChanNgarm Mountain View Resort

Rooms & Suites